Shop dụng cụ cắt, dụng cụ cơ khí chính hãng online
Công Ty TNHH Kỹ Nghệ Vật Liệu Hải Minh
Danh mục sản phẩm
Tin khuyến mãi

Dụng cụ khoan chính xác, hoàn toàn tự động đến từ BIG KAISER

Đoàn công nhật Tuesday, June, 2021

EMO Hannover, hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại do Hiệp hội máy công cụ Đức (VDW), có trụ sở tại Frankfurt, cùng phối hợp với công ty Deutsche Messe tổ chức tại thành phố Hannover, Đức. Hội chợ diễn ra định kỳ hai năm một lần, theo quy luật hai lần diễn ra tại Đức và một lần diễn ra tại Ý. EMO Hannover 2019 được tổ chức tại Hannover, từ ngày 16 đến ngày 21 tháng 09 năm 2019. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp gia công kim loại hiện tại và tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất tại sự kiện này.

Công ty chuyên cung cấp các dụng cụ gia công có độ chính xác cao – BIG KAISER, tham dự EMO Hannover 2019 để trưng bày bộ sản phẩm tân tiến của họ, chủ yếu về dụng cụ gia công chính xác (precision tool) và đài dao (tool holder: bộ phận giao tiếp giữa trục chính máy gia công và dụng cụ cắt, yếu tố quan trọng gia công chính xác). Đặc biệt, công ty sẽ giới thiệu một loại dụng cụ khoan với những chức năng mới, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, có tên là EWA.

BIG KAISER Präzisionswerkzeuge AG là nhà cung cấp hàng loạt các công cụ gia công có độ chính xác cao cho ngành công nghiệp gia công kim loại đến từ Thụy Sĩ. Tại EMO Hannover 2019, công ty còn đặc biệt trực tiếp thuyết trình về dụng cụ khoan EWA thông minh, hoàn toàn tự động trong máy CNC FANUC. EWA là một dụng cụ khoan không cần người vận hành và không phải dừng lại để thực hiện các phép đo hoặc điều chỉnh bằng tay. Điều này khiến quá trình khoan diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả, giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian đáng kể. Ngoài ra, công ty cũng cho ra mắt một sản phẩm tự động khác là EWE Downsize – mũi khoan kỹ thuật số nhỏ nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Nó được sử dụng bằng cách kết nối với điện thoại, máy tính bảng hoặc thậm chí là đồng hồ thông minh thông qua một ứng dụng tiện ích.

Bên cạnh đó, khách thăm đến với gian hàng của BIG KAISER còn có cơ hội quan sát và tìm hiểu về mâm cặp thủy lực HSK-E50-HDC và phiên bản HDC-J Hydraulic Chuck với nguồn cấp chất làm mát mới, giúp quá trình cắt có độ chính xác cao. Ngoài tính năng làm mát ngoại biên, mâm cặp thủy lực Jet-Through còn cung cấp chất làm mát ở trung tâm. Không dừng ở đó, BIG KAISER sẽ mang đến một sản phẩm khác, có tên là MEGA Micro Coolant Nut. Sản phẩm này có khả năng cung cấp chất làm mát cho công cụ cắt vi mô MEGA Micro Chuck 6S và là một sự cải tiến mới cho việc gia công tốc độ nhanh với đường kính chỉ còn 6mm.

Giám đốc điều hành của BIG KAISER – Ông Reto Adam cho biết: “Chúng tôi hy vọng các khách hàng và đồng nghiệp sẽ cùng tham dự EMO Hannover 2019 và xem cách mà chúng tôi áp dụng chuyên môn của mình vào những sản phẩm mới nhất”. Ngoài ra, ông còn nhấn mạnh một số mục tiêu hàng đầu của công ty về việc phát triển các công cụ có độ chính xác cao cũng như công nghệ điều khiển điện tử tiên tiến. BIG KAISER mong muốn được chào đón khách thăm đến từ khắp nơi trên thế giới, để có cơ hội giới thiệu các cải tiến mới và hiện đại nhất của mình.

Bạn đang xem: Dụng cụ khoan chính xác, hoàn toàn tự động đến từ BIG KAISER
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

0248.582.6382
0972.497.588
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp